Sử dụng Đèn LED Pha trong chiếu sáng mỹ thuật.

Theo chân người bạn tôi có dịp trở lại ở 2 đêm Vũng Tàu nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày thành lập Giáo Xứ Vũng Tàu (1889 - 2019)


Thật bất ngờ, tôi không hề biết đơn vị thi công chiếu sáng nhà thờ đã sử dụng Đèn LED pha 20W hiệu SRigel (nơi tôi làm việc) loại có nhiệt độ màu 4000K để chiếu sáng bên ngoài nhà thờ tạo điểm nhấn mà hiệu ứng lại đẹp như thế !

                          Hình ảnh giáo sứ Vũng Tàu - Nguồn SRigel


 Ánh sáng đèn đường mờ, đậm mầu vàng của con đường nhỏ bao quanh nhà thờ đã làm nổi bật lên một thánh đường cổ kính dưới ánh sáng vàng trong vắt của những cây đèn pha.
 Ta có thể cảm nhận sự thánh thiện ở nơi đây khi cất bước đi dạo quanh khuôn viên nhà thờ đầy trang nghiêm, ánh sáng hắt ra từ những bức tường làm cho ta thấy những chiếc lá óng ánh nhờ những cơn gió nhẹ, thấy được những viên ngói đỏ bám trên đó những mảng rêu năm tháng cùng với những mái ngói màu xanh âm dương mang kiến trúc cổ phương đông.

                    Hình ảnh giáo sứ Vũng Tàu - Nguồn SRigel


 Những giây phút tới đây, được đi dạo quanh nhà thờ bất chợt tôi dừng lại tại một bức tranh có hình ảnh THÁNH GIACÔBÊ TÔNG ĐỒ (Bổn Mạng Giáo Xứ Vũng Tàu) ngước mắt nhìn và chấp tay cầu nguyện cho giáo dân nơi đây nhân ngày đại lễ nhận ơn toàn xá trong dịp lễ kỉ niệm trọng đại này ... ánh sáng vàng dịu của đèn pha  phủ lên bức tranh mang đến trong tôi một cảm giác thiêng liêng và dường như có sự hiện diện của Ngài bên cạnh khiến bao nhiêu bộn bề của cuộc sống tan biến theo cách riêng của Ngài mang đến...
 130 năm với nhiều thế hệ đã trưởng thành dưới thánh đường, giờ đây thánh đường tiếp tục được các vị chủ chăn nhân lành tận tâm với sứ mạng dẫn dắt những con chiên của Chúa tại Giáo Xứ Vũng Tàu này.


Tôi hi vọng sẽ trở lại đây khi có dịp để cảm nhận có những giây phút bình an trong Chúa 

Hình như tôi lạc đề nhưng bạn hãy thử xem hình ảnh để có thể tự đúc kết cách sử dụng Đèn LED Pha SRigel trong chiếu sáng mỹ thuật nha.

Hãy tới tận nơi để kiểm chứng 

Vũng Tàu 25/07/ 2019
   
  Thu Đông 

Bài viết liên quan:

https://srigel.com/lua-chon-den-pha-cho-bang-hieu-quang-cao

https://srigel.com/su-khac-biet-ve-do-sang-cua-den-led-nichia

https://srigel.com/giai-phap-chieu-sang-bang-hieu-bang-quang-cao-lon-bang-den-led-pha

https://srigel.com/trien-lam-quoc-te-thiet-bi-va-cong-nghe-quang-cao-lan-10-viedad-2019

 

Lựa chọn Đèn Pha cho Bảng hiệu quảng cáo
Thì lúc đêm về ánh sáng của Đèn LED thật sự rất quang trọng nó sẽ giúp mọi người thấy bảng quảng cáo đẹp và cuốn hút hơn như thế nào Các tiêu ch...
Lựa chọn Đèn LED nhà xưởng cho xưởng Thực Phẩm
 Việc lựa chọn các loại đèn chủng loại đèn sẽ phải dựa vào chất lượng sản phẩm vì không chỉ dạt tiêu chí phải có độ bền, không hư hỏng vặt, để tr...
Bài viết liên quan
admin March 11, 2019

Bảng hiệu và doanh số

Ai cũng biết rằng bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số . Một cửa hàng ăn uống nhỏ, một shop thời trang, một tiệm tạp hóa hay siêu thị .... từ to đến nhỏ đều cần đến một bảng hiệu....
Lượt xem 264 Chi tiết