Phương thức vận chuyển

   Phương thức vận chuyển:

Giao hàng đèn led trực tiếp: Khu vực TP. HCM

Khách hàng được giao hàng miễn phí trong khu vực TP. HCM khi mua sản phẩm Chiếu sáng Srigel của CÔNG TY TNHH S.V, nhân viên giao hàng của công ty sẽ giao hàng đến tận tay Quý khách.

+ Địa điểm giao hàng theo yêu cầu của Quý khách.

            + Phạm vi trong thành phố HCM: miễn phí phí giao hàng.

            + Phạm vi ngoài 100km: Quý khách chịu phí giao hàng.

Đối với những mặt hàng đèn led có đủ số lượng trong kho hàng, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo chi tiết và thời gian giao hàng không quá số ngày mà hai bên cùng thỏa thuận với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng đèn led toàn quốc:

- Chuyển hàng qua bưu điện: Hàng hóa vận chuyển qua kênh này, Quý khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng 2 - 5 ngày (tùy thuộc vào vùng miền). Phí vận chuyển tính theo bảng giá cước của bưu điện.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh : Hàng hóa được gửi qua chuyển phát nhanh qua các kênh dịch vụ vận chuyển, Quý khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 24h - 3 ngày (tùy thuộc vào vùng miền và thời tiết). Phí vận chuyển được tính theo phí chuyển phát của nhà dịch vụ.


- Chỉ định phương thức vận chuyển : Khách hàng có thể chỉ định phương thức vận chuyển hoặc hãng vận chuyển khác, phù hợp với địa hình của Công ty.

Chúng tôi có một số gợi ý như sau:

  + Chuyển hàng bằng xe khách: Nếu Quý khách hàng có địa chỉ thuận tiện với các tuyến điểm xe khách thì đây là phương thức vận chuyển nhanh, rẻ.

  + Chuyển hàng bằng tàu: Nên sử dụng phương thức này cho những đơn đặt hàng giá trị và số lượng lớn.

  + Chuyển hàng qua các hãng chuyển phát nhanh quen thuộc của khách hàng: Quý khách hàng có thể lựa chọn những hãng chuyển phát nhanh truyền thống của Công ty mình.