GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG BẢNG HIỆU, BẢNG QUẢNG CÁO LỚN BẰNG ĐÈN LED PHA
     
      Bảng hiệu rất quan trọng vì nó là biểu tượng, ý tưởng, tinh thần… của doanh nghiệp, là nơi thể hiện nội dung, màu sắc thu hút sự chú ý của mọi người dành doanh nghiệp. Khi màn đêm buông xuống thì ánh sáng là thứ duy nhất giúp bảng hiệu nổi lên để thu hút sự chú ý của mọi người.

*Có hai hình thức chiếu sáng cho bảng hiệu đó là:

Chiếu sáng trực tiếp từ bên ngoài:

 
                             
 
và một cách khác là từ bên trong:
 
                              
 
Đôi khi người ta có thể dùng cả hai (khi cần nhấn mạnh)

Ở đây chúng tôi xin nói về chiếu sáng từ ngoài vào.

      Nếu như trước đây người ta hay dùng đèn Neon, đèn pha metal… ánh sáng trắng thì nay đã có thể lựa chọn được nhiều màu hơn với đèn LED. Trên thị trường có nhiều loại đèn LED với nhiều công xuất khác nhau nhưng chip LED Nichia (Nhật bản) cho ánh sáng trung thực nhất, sáng nhất mà tiết kiệm điện năng nhất.

     Có 2 dạng bảng hiệu: Bảng nhỏ treo mặt tiền công ty có chiều cao 1.2m – 2m chiều dài dọc theo mặt tiền 4m, 6m, 8m… và bảng hiệu lớn (Billboard) có chiều cao 6m, 8m, 10m chiều dài 16m-20m.

     Đối với Bảng hiệu có độ cao 1.2m – 2.0m, chiều dài 4.0m – 6.0m… thường được đặt ở các nóc nhà (độ cao 3.2 – 4.0m) hay gắn tường ở các mặt phố chỉ cần dùng bóng LED 50W SRigel. (nếu là đèn Trung Quốc hay loại khác thì cần 100W hay 150W), khoảng cách giữa các bóng 1.5 – 2m tùy thuộc vào yêu cầu độ sáng của bảng hiệu từ phía khách hàng, với chiều ngang 4m thì dùng 2 bóng là đủ
 
           
 
       Đối với Bảng hiệu (Billboard) có độ cao 6m,8m,10m … thường được đặt trên nóc các tòa nhà và cách mặt đất >10m rất cần có độ sáng đặc biệt (>500lux) phải dùng loại đèn LED có công xuất cao hơn 80W, 100W hay 120W SRigel., khoảng cách 1.5m-2m cho mỗi bóng ngoài ra có thể gia tăng độ sáng bằng cách chiếu thêm hai bên hông và thu hẹp khảng cách giữa hai bóng còn 1m. Trường hợp phải chiếu từ dưới lên (bóng đèn hương lên trời) thì tuổi thọ của đèn sẽ giảm không còn đủ 50.000h như công bố.

Hy vọng các bạn chọn được giải pháp phù hợp cho chiếu sàng bảng hiệu của mình.
           

Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: (028) 3511 8984

    Địa chỉ  : 526 - 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

    Email    :   srigel.sv@gmail.com

                   Đèn LED SRigel Chất Lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam

Khuyến mại đèn Âm Trần Downlight
...
Lý do chọn Đèn LED sử dụng Chip Nichia Nhật Bản
Cùng SRigel tìm hiểu xem,Chip LED NICHIA Nhật Bản có gì hơn hẳn các loại Chip LED Thông thường???Chip LED Nichia luôn là niềm tự h...
Bài viết liên quan